Những Thông Số Kỹ Thuật

corian1

Cơ lý tính cao

VICOSTONE có độ cứng và độ bền cao, khả năng chống xước gần như tuyệt đối và màu sắc bền lâu theo thời gian. Với sự phong phú, đa dạng về màu sắc, kích thước, VICOSTONE mang lại nhiều phương án thiết kế cho các kiến trúc sư và tối ưu hóa các chi phí bảo trì trong các ứng dụng thức tế.

 corian1 Những Thông Số Kỹ Thuật

Khổ kích thước tiêu chuẩn của tấm đá:

Khổ kích thước tiêu chuẩn của đá nhân tạo VICOSTONE đối với đá tấm là 305 x 144 cm, ngoài ra VICOSTONE cũng đã đưa ra thị trường sản phẩm JUMBO SIZE có kích thước tấm lên đến 330 x 165 cm với các độ dầy tiêu chuẩn là 1cm; 1,2cm; 2cm và 3cm có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, đáp ứng sự phong phú trong các ý tưởng thiết kế hiện đại.

Với dây chuyền chế tác hiện đại, khả năng ứng dụng của đá nhân tạo VICOSTONE còn được mở rộng hơn nữa theo các yêu cầu thiết kế và lắp đặt của khách hàng.

Các loại bề mặt sản phẩm

Bề mặt mài bóng (Polished)

Kiểu bề mặt với độ bóng cao tạo cảm giác trơn nhẵn như gương làm nổi bật màu sắc của sản phẩm đem đến sự trang nhã và hiện đại cho các thiết kế. Với việc sử dụng hệ thống đầu mài hiện đại, độ bóng của sản phẩm có thể đạt đến 80%

 

Bề mặt nhám (Honed)

Bề mặt honed có chỉ số độ bóng trung bình và thuộc nhóm bóng mờ. Bề mặt honed tạo cảm giác mượt mà, đem lại sự quý phái cho các thiết kế nội thất và là nguồn cảm hứng vô tận cho các ý tưởng thiết kế đột phá nhất. Bề mặt honed làm nổi bật lên các gam màu đặc trưng của sản phẩm, tạo cảm giác không gian thoải mái, nhẹ nhàng.

Bề mặt dạng vỏ trứng (Egg Finish)

Xuất phát từ bề mặt honed, bề mặt dạng vỏ trứng có độ bóng thấp hơn và mờ hơn, càng làm tăng thêm sự tinh tế trong các thiết kế trang trí nội thất.

Bề mặt sần (Brushed Finish)

Bề mặt sần tạo cảm giác hoài niệm theo theo thời gian, phù hợp với các thiết kế vừa mang tính cổ kính mà vẫn tôn lên vẻ sang trọng.

Bề mặt giả cổ (Antique Finish)

Đựoc tạo ra với công nghệ rung ép đặc biệt, đá nhân tạo VICOSTONE với bề mặt có các đường vân giả cổ sẽ đem lại nét quyến rũ đặc biệt cho các thiết kế mang phong cách cổ điển.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>