Những Tiêu Chuẫn Công Nghiệp

1287615351_130656704_2-da-tu-nhien-nhan-tao-mat-bep-sieu-re-sieu-dp-Ha-Noi-1287615351

Trách nhiệm đối với môi trường, cộng đồng và xã hội

Tại VICOSTONE, thực hiện trách nhiệm đối với môi trường, cộng đồng và xã hội là ưu tiên hàng đầu, được toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty thấu hiểu và cam kết cùng hành động vì một môi trường trong sạch hơn, an toàn hơn.

 1287615351 130656704 2 da tu nhien nhan tao mat bep sieu re sieu dp Ha Noi 1287615351 Những Tiêu Chuẫn Công Nghiệp

Được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 14001:2004, mọi hoạt động của VICOSTONE, bao gồm các hoạt động trong nội bộ và các hoạt động bên ngoài, đều được kiểm soát chặt chẽ bởi chính sách môi trường của Công ty. VICOSTONE duy trì thực hiện, kiểm tra định kỳ và cải tiến liên tục hệ thống quản lý môi trường nhằm đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn môi trường ngày càng khắt khe hơn.

Đảm bảo sức khỏe, an toàn cho khách hàng

VICOSTONE đã được kiểm định và được cấp các chứng chỉ quốc tế quan trọng gồm: NSF, GreenGuard, Microbial Resistant bởi các tổ chức có uy tín trên thế giới. Điều đó khẳng định rằng sản phẩm của VICOSTONE đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường:

–       Vật liệu an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với tất cả các loại thực phẩm do thành phần và bề mặt của sản phẩm không bị trộn lẫn vào thực phẩm hay thực phẩm bám dính dẫn đến khó làm sạch và vệ sinh, do đó ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, hoàn toàn phù hợp cho những ứng dụng tại các nhà hàng, khách sạn.

–       Sản phẩm có lượng khí thải hóa học thấp, vật liệu an toàn đối với sức khỏe, môi trường không khí trong nhà và an toàn đối với trẻ em, trường học.

–       Vật liệu không bị nhiễm khuẩn, chống vi khuẩn sinh sống trên bề mặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường, phù hợp cho những ứng dụng tại các phòng thí nghiệm hoặc các bệnh viện.

An toàn sức khỏe người lao động

VICOSTONE cam kết đảm bảo ở mức cao nhất sự an toàn và sức khỏe cho người lao động, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho họ. Ngoài tiêu chuẩn ISO 14001:2004 VICOSTONE còn triển khai áp dụng các tiêu chuẩn của Hệ thống SA8000:2008 – hệ thống các tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội được thiết lập và giám sát bởi Tổ chức trách nhiệm xã hội (SAI) với mục đích đảm bảo và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động.

Đảm bảo chất lượng quốc tế

VICOSTONE nhấn mạnh sự ưu tiên đối với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm; định hướng chất lượng, dịch vụ sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng và đồng hành cùng khách hàng hướng tới những cái mới về thẩm mỹ.

Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của VICOSTONE đều được tuân thủ theo đúng các quy trình của Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

VICOSTONE hướng tới xây dựng một hệ thống quản lý, kiểm soát chất lượng đồng bộ, trong đó lấy việc phòng ngừa làm ưu tiên hàng đầu, cải tiến liên tục làm nhiệm vụ trọng tâm.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>