Quy Trình Sản Xuất Đá Nhân Tạo

Nguoi-tien-su-da-phat-minh-be-tong-va-da-nhan-tao_Tin180.com_007

Quy trình sản xuất được bắt đầu từ khâu kiểm tra nghiêm ngặt 100% các nguyên vật liệu đầu vào, ngăn chặn kịp thời các nguyên vật liệu không đạt chất lượng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng và hạn chế thấp nhất sản phẩm hỏng và lãng phí.

 Nguoi tien su da phat minh be tong va da nhan tao Tin180.com 007 Quy Trình Sản Xuất Đá Nhân Tạo

VICOSTONE được sản xuất theo “Công nghệ rung ép vật liệu trong môi trường chân không”, một công nghệ mới, tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất đá ốp lát nhân tạo. Việc tạo hình tấm đá được thực hiện trên hệ thống thiết bị hiện đại, mức độ tự động hoá cao, từng công đoạn được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên kiểm soát chất lượng, gồm:

–     Nguyên vật liệu được kiểm tra, được định lượng hoàn toàn tự động theo công thức phối liệu đã tính toán trước và được nạp vào hệ thống trộn.

–     Hệ thống trộn nguyên vật liệu sẽ đồng nhất toàn bộ nguyên vật liệu thô ban đầu trước khi được chuyển đến khuôn tạo hình.

–     Sau khi trộn, liệu được rải vào khuôn với kích thước khác nhau theo yêu cầu. Kích thước tối đa 3340 x 1650mm.

–     Sau khi tự động định lượng khối lượng của tấm đá, khuôn sẽ được đưa vào máy rung ép, tại đây, quá trình rung ép vật liệu trong môi trường chân không được thực hiện với áp suất 100 tons cho ra tấm đá với độ đặc chắc tuyệt đối.

–     Đá tấm hình thành sau quá trình rung ép được chuyển vào lò dưỡng hộ, thúc đẩy các liên kết hóa học phản ứng 100%.

–     Sau khi dưỡng hộ và ổn định 24 giờ, tấm đá sẽ được đưa qua dây chuyền mài để tạo ra sản phẩm hoàn hảo như mong đợi.

Trước khi kết thúc quá trình sản xuất, sản phẩm được kiểm tra, phân loại, dán tem nhãn để đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>